Sống khỏe không bệnh tật là niềm mơ ước của mỗi chúng ta. Bởi vì khi cơ thể khỏe mạnh ta mơ ước 100 điều, khi cơ thể bất an ta chỉ còn một điều duy nhất đó là sức khỏe. Chính vì vậy Trà Cung Đình Đức Phượng sẽ là vệ sĩ sát cánh bảo vệ long thể của bạn, giúp cho long thể của bạn luôn sảng khoái mạnh khỏe, không bất an, đủ sức để đương đầu với mọi áp lực của công việc và cuộc sống. Trà được bào chế bởi 16 vị thảo dược Cung Đình nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh chế theo bí quyết gia truyền nên rất tốt cho sức khỏe

Danh trà Đức Phượng

Trong thế giới hiện đại, các chất “đạm, đường, béo” trở thành vai trò phụ, các hoạt chất sinh học trong thực phẩm mới trở thành chính yếu. Tất cả đồ ăn đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên mới là tốt. Đó là những vị thuốc mà tạo hoá đã ban tặng “hoa quả, cỏ cây”. Khi sử dụng nó chứa rất nhiều hoạt chất tự nhiên để tạo nên cho con người ta một sức đề kháng mạnh mẽ, một cơ thể khoẻ mạnh, cộng thêm một sắc đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Chúng ta nên hạn chế tối đa đưa hoá chất vào cơ thể và hãy quay về với thiên nhiên bằng cách sử dụng thường xuyên sản phẩm Trà Cung Đình Huế – “Đức Phượng”.
Vì sức khỏe của bạn hãy uống Trà Cung Đình Đức Phượng® – sản phẩm có một không hai ở Huế cũng như Việt Nam.

Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm tốt nhất tại Huế:
– Địa chỉ: số 24 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
– Điện thoại: 02343.94.94.94 và 02343.95.95.95
– Email: tracungdinhducphuong@gmail.com

Hình thức thanh toán: Quý khách thanh toán tiền hàng cho Nhân Viên Bưu Điện khi Nhân Viên Bưu Điện mang hàng đến tận nhà quý khách (dịch vụ “Phát hàng thu tiền COD” của Vietnam Post)

Tài khoản thanh toán:
– Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Phượng
– Số tài khoản: 4000205194515 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Huế