Sự tin tưởng khách hàng dành cho Trà Cung Đình Huế Đức Phượng

Sau 13 năm hình thành và phát triển (thành lập năm 2006), đến nay các sản phẩm của Trà Cung đình Huế Đức Phượng (Thừa Thiên Huế) được người dùng trong và ngoài nước ưa chuộng; 63 tỉnh, thành phố trong cả nước đã có đại lý phân phối và tại các chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại lớn như Co.opmart, Big C, AEONMall… đều đã có sản phẩm Trà Cung đình Huế. Đặc biệt, tại “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ 2019” Trà Cung đình Huế tự hào ra mắt sản phẩm với vai trò nhãn trà duy nhất của Việt Nam tham gia diễn đàn.

Thương hiệu Trà Cung Đình Huế Đức Phượng

Thương hiệu Trà Cung Đình Huế Đức Phượng

Đánh giá từ khách hàng – Thương hiệu Trà Cung Đình Huế Đức Phượng

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, trà cung đình Huế Đức Phượng đã trở thành một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, là món quà quen thuộc mang theo trở về của biết bao du khách khi đến Huế. Hy vọng, thương hiệu này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, thông quá đó, những giá trị văn hóa từ nghệ thuật uống trà tiếp tục được gìn giữ và phát huy.

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ 2019

Tại “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ 2019” Trà Cung đình Huế tự hào ra mắt sản phẩm

Dưới đây là một số phản hồi từ khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Thương hiệu Trà Cung Đình Huế Đức Phượng:

Theo chị Nguyễn Huyền Trang chia sẻ:Tôi là người Quảng Trị! Trong một lần đến Huế du lịch, tôi rất thích Ẩm thực và con người nơi đây. Tôi may mắn được người dân tại nơi đây giới thiệu đến Trà Cung Đình Huế Đức Phượng. Tôi đã mua và sử dụng sản phẩm Trà Cung Đình túi lọc hộp gỗ, thiết kế bao bì và hộp rất đẹp, thân thiện môi trường. Đặc biệt trà rất ngon, rất đặc biệt. Tôi rất thích và sử dụng làm đồ uống hằng ngày.”

Anh Vũ chia sẻ:Tôi là người dân địa phương, biết đến thương hiệu đã lâu. Đợt vừa rồi tôi đang sử dụng sản phẩm Trà Cung Đình. Lúc trước tôi hay bị mất ngủ, từ khi sử dụng trà Cung Đình tôi thấy giấc ngủ mình được cải thiện hơn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm.”

Chị Phương Khanh chia sẻ: ” Từ ngày dịch đến giờ, tôi bị tăng cân nên tôi đã tìm phương pháp giảm cân an toàn. Tôi được biết đến Trà Quý Phi. Tôi đã thử nghiệm trà Quý Phi từ Trà Cung Đình Đức Phượng. Và kết quả thật bất ngờ, tôi có thể kiểm soát được cân nặng của bản thân một cách an toàn, không còn như lúc trước nữa. Mỗi ngày tôi đều uống Trà Quý Phi. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ và sẽ giới thiệu cho nhiều chị em về loại trà giảm béo này.”

….

Trà Cung Đình Huế Đức Phượng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm!

Trà Cung Đình Huế – Thương hiệu Trà cung Đình Đức Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *